Điều khoản dịch vụ này áp dụng cho bất kỳ ai liên quan đến việc đăng ký và tham gia mua hàng trên ROSISPORT GIAO NHẬN – VẬN CHUYỂN – BẢO HÀNH

1. GIAO NHẬN TẠI CỬA HÀNG

– Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ được ROSISPORT cung cấp

Tell: 0937988510

Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận hàng.

2. SHIP TOÀN QUỐC

– Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội, hoặc ở các tỉnh xa, ROSISPORT sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như giaohangtietkiem.vn , J&T Express , Giao hang nhanh ,…. Phí vận chuyển sẽ được ROSISPORT  hỗ trợ 50% đến 100% tuỳ theo mặt hàng đã được ghi chi tiết tại thông tin sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo thêm phí vận chuyển của các nhà cung cấp uy tín tại đây.

>> xem thêm:

Giao hàng nhanh

J&T express

Giaohangtietkiem

– Thời gian nhận hàng: 2-5 ngày. (tuỳ theo địa điểm và nhà vận chuyển)

3. QUY ĐỊNH GIAO NHẬN – ĐỔI TRẢ

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi choROSISPORT trong việc giao hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

– ROSISPORT có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng kí tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng.

– ROSISPORT không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Khi giao hàng ROSISPORT sẽ gửi kèm Phiếu Xuất Kho/ Hóa Đơn Bán Hàng (nếu khách hàng yêu cầu) ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại và giá tiền từng sản phẩm trong đơn hàng. Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

– Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản và chụp hình trước sự chứng kiến của người giao hàng, đồng thời gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại 0937988510 để phối hợp cùng đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

– Đơn đặt hàng, Nếu quý khách đặt đơn hàng Chính Hãng (không phải hàng Replica , supper-fake…), quý khách phát hiện không phải hàng chính hãng, ROSISPORT sẽ đền bù gấp đôi giá trị đơn hàng

ROSISPORT cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp như vậy.

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Đối với giày chính háng: ROSISPORT sẽ bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng tuyệt đối!

Đối với hàng hoá Replica, Super-fake,… ROSISPORT sẽ bảo hành keo với 10 trận đá và cách bảo quản của các bạn, hoặc theo thời gian được ghi trong hoá đơn / phiếu bảo hành, trong trường hợp hỏng hóc do ngoại lực vượt cỡ, tác nhân cố tình ROSISPORT từ chối hiểu và từ chối bảo hành.

Bóng: ROSISPORT bảo hành xịt và bong lúc chưa sử dụng, việc bảo quản sai cách Fplus từ chối bảo hành.

Phụ kiện khác thông tin bảo hành được ghi rõ tại hoá đơn.

  • Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu hợp đồng bán hàng tại đây